lienhe@dulichmekong.vn   Hotline: (024) 35 377 377
Đ

ể đảm bảo chuyến đi của quý khách thành công một cách tốt đẹp, mong quý khách vui lòng đọc các điều khoản chung(hay còn gọi là Điều khoản sử dụng) của công ty Du Lịch Lữ hành Mê Kông để hiểu rõ hơn các chính sách về sử quyền lợi của quý khách, các quy trình đăng ký tour.

I.  GIÁ TOUR DU LỊCH:
• Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.
• Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch.
• Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.

II. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ TOUR

1. Trường hợp chuyến đi bị huỷ bỏ lý do từ phía công ty, Công ty sẽ có tránh nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc.

2. Trường hợp chuyến đi bị huỷ lý do từ khách hàng: Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham gia chuyến tour, phải báo trực tiếp ngay cho Du Lịch Lữ hành Mê Kông bằng văn bản hoặc gửi qua fax và khách hàng phải chịu chi phí phạt huỷ như sau:
Hoãn hủy trước thời điểm khởi hành của chuyến đi (ngày làm việc)
Giá trị phạt hủy /Tổng giá trị chương trình:
8 ngày trước ngày khởi hành là 30 % giá trị hợp đồng
03 ngày (72 giờ) 100% giá trị hợp đồng
Không hoàn bất cứ chi phí nào đối với những khách hàng bỏ chương trình du lịch.

3. Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị huỷ bỏ hoặc bị thay đổi vì lý do bất khả kháng (Hoả hoạn, thời tiết, thiên tai, chiến tranh…), thì Du Lịch Lữ hành Mê Kông sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

III. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
Du Lịch Lữ hành Mê Kông cam kết sử dụng đúng phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch riêng.
Đặc biệt, với những chương trình đi bằng phương tiện vận chuyển công cộng, nếu thay đổi ngày giờ, chúng tôi sẽ báo cho quý khách để khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp.
Du Lịch Lữ hành Mê Kông không chịu trách nhiệm với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra.

IV. CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM
• Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành hoặc nếu đi cùng người khác thì phải có giấy ủy quyền của bố mẹ.
• Giá tour dành cho trẻ em:
o Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour.
o Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour.
o Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá người lớn.
• Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo nhu cầu của mình, điền đầy đủ vào mẫu đăng ký tour và gửi về cho công ty. Nếu quý khách có những yêu cầu cụ thể chi tiết về tour, vui lòng ghi vào mục thông tin thêm, hoặc gửi trực tiếp tới hòm mail của chúng tôi lienhe@dulichmekong.vn

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Du Lịch Lữ hành Mê Kông sẽ gửi phản hồi trong vòng 24h để thảo luận với quý khách về giá cả và các dịch vụ và chương trình tour.

Bước 3: Thanh toán

  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Khách hàng phải đặt cọc ít nhất 70% giá tour trọn gói khi đăng ký chính thức và ký hợp đồng. Số tiền còn lại phải thanh toán hết trước khi khởi hành 07 ngày.

Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc sẽ nhận được vé du lịch hoặc giấy xác nhận dịch vụ bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty.

Bước 5: Trước ngày đầu tiên đi tour 5 ngày, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi.
Để có thể chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách qua phiếu đánh giá hoặc qua emai lienhe@dulichmekong.vn sau khi kết thúc chuyến đi.